Kem Đăng Dương

Mỹ Phẩm Đăng Dương

Công ty TNHH MTV Sản xuất – Thương mại Mỹ Phẩm Đăng Dương, tiền thân là công ty mỹ phẩm Phúc Lang là một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ. Hiện, công ty đang có trụ sở chính và nhà máy sản xuất tại quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, công ty TNHH MTV Sản xuất – Thương mại Mỹ Phẩm Đăng Dương đang có 2 dòng thương hiệu chính là Ever Today Và One Today, với các dòng sản phẩm như kem trị nám, đồi mồi, tàn nhang, kem dưỡng trắng tái tạo da, chống lão hóa, kem chống nhăn, kem trắng da mặt Ngọc trai, kem trắng mặt đa chức năng,… Các sản phẩm của công ty phân phối rộng khắp các tỉnh ở nước ta.

Theo thông tin truyền thông thuộc công ty mỹ phẩm Đông Dương cho biết, với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ Việt những sản phẩm làm đẹp chất lượng và hiệu quả, các sản phẩm của công ty đều trải qua quá trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt.

Các thành phần chính được sử dụng trong những sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên như bột ngọc trai, tinh chất ốc sên, nhau thai cừu, sữa dê…

Mỹ phẩm Đăng Dương cũng cam kết, vì sức khỏe của chị em phụ nữ nên sẽ không sử dụng 5 chất bị cấm trong mỹ phẩm. Hiện tất cả các sản phẩm của công ty trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ đều được kiểm nghiệm tại trung tâm kiểm nghiệm của Sở Y tế.

Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài như từ Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, … thì hiện nay các nhãn hàng tại Việt Nam cũng đã cho ra nhiều sản phẩm mỹ phẩm riêng. Một trong những thương hiệu mới nổi gần đây là mỹ phẩm Đăng Dương.

Đã có nhiều sản phẩm mỹ phẩm của Đăng Dương ra mắt và lưu hành trên thị trường, cũng như đã có một số bộ phận người dân đón nhận và sử dụng. Vậy theo đánh giá của người tiêu dùng, mỹ phẩm Đăng Dương có tốt không?

Một số thông tin về thương hiệu mỹ phẩm Đăng Dương

Công ty mỹ phẩm Đăng Dương là một trong những thương hiệu nội địa chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm cho chị em phụ nữ.

Các sản phẩm mỹ phẩm của Đăng Dương hiện có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, xuất hiện ở nhiều tủ thuốc và các siêu thị, cũng như ở những shop mỹ phẩm lớn nhỏ.

Hiện nay, công ty TNHH MTV Sản xuất – Thương mại Mỹ Phẩm Đăng Dương có 2 dòng thương hiệu sản phẩm chính là Ever Today và One Today.

Cả 2 thương hiệu này bao gồm nhiều dòng sản phẩm như kem dưỡng trắng da; kem tái tạo chăm sóc da; kem chống lão hóa, chống nhăn; kem trị nám, đồi mồi; kem làm trắng da mặt đa chức năng, ….
Ngoài ra còn có sản phẩm nước hoa One Today, bột tắm trắng, kem tẩy da chết, sữa rửa mặt, kem làm se khít lỗ chân lông, kem trị mụn, …

Thành phần chủ yếu của những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da của Đăng Dương là được chiết xuất từ thiên nhiên, trong đó nổi tiếng như bột ngọc trai, sữa dê, nhau thai cừu, tinh chất ốc sên, …

Ngoài ra, theo như sự cam kết từ Đăng Dương thì công ty không sử dụng những chất bị cấm trong mỹ phẩm để sản xuất ra các nhãn hàng hiện tại.

Mỹ phẩm Đăng Dương đạt danh hiệu hàng việt nam chất lượng cao

Tối ngày 20/2, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) đã tổ chức Lễ công bố 524 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019. Đáng chú ý, Mỹ Phẩm Đăng Dương đạt chứng nhận không chỉ chinh phục tốt thị trường nội địa mà còn giúp thương hiệu Việt vươn xa.

Công ty Mỹ Phẩm Đăng Dương đã liên tục đạt danh hiệu này. Năm 2019, Đăng Dương tiếp tục vinh dự được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao cho ngành Mỹ Phẩm và là một trong những thương hiệu Việt tiêu biểu đã có sự bứt phá trong thời gian qua.

Lễ công bố – Trao chứng nhận HVNCLC với chủ để: “Số hóa – chuẩn hóa – chinh phục thị trường” được tổ chức với mục đích giúp doanh nghiệp nhìn rõ “chân dung thị trường” để từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.
Thực tế hiện nay, Mỹ Phẩm Đăng Dương chinh phục thị trường trong và ngoài nước bằng kinh nghiệm sản xuất lâu năm, nắm bắt tình hình thị trường kinh tế nhạy bén.

Các sản phẩm của Mỹ phẩm Đăng Dương được ra đời bằng việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại với phòng thí nghiệm trị giá hàng triệu USD đem lại cho thị trường những sản phẩm mới cao cấp, chất lượng và đáp ứng tối đa hóa nhu cầu thị trường.

Đây là bước đột phá không chỉ của Đăng Dương mà trở thành dấu ấn cho thị trường Việt Nam khi một doanh nghiệp trong nước đã giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn tối ưu cho các dòng sản phẩm về Mỹ Phẩm.

Trong không khí trang trọng, xứng với tầm vóc của doanh nghiệp cũng như sự tin cậy của người tiêu dùng, Bà Lê Thị Truyền – Giám Đốc công ty Mỹ Phẫm Đăng Dương cho biết: “Để giữ vững danh hiệu HVNCLC và chinh phục người Việt, Đăng Dương đã nghiên cứu đưa công nghệ mới nhất, bằng việc đầu tư theo chiều sâu để tạo ra những sản phẩm mới cao cấp, chất lượng và đáp ứng tối đa hóa nhu cầu thị trường”.

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội DN HVNCLC cho biết, qua cuộc điều tra bình chọn trực tiếp từ 12.000 hộ gia đình và 5.400 điểm bán tại 12 tỉnh thành phố cũng như việc thăm dò ý kiến trả lời của 4.000 người tiêu dùng qua online đã lựa chọn ra những doanh nghiệp uy tín, được NTD tin dùng.

Kết quả khảo sát cho thấy: Hàng Việt vẫn chiếm tỉ lệ nhận diện thương hiệu lớn (với tỉ lệ chọn mua lên đến 93%); Người tiêu dùng (NTD) quan tâm đến chất lượng và sự an toàn khi chọn lựa hàng hóa.

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao của Mỹ Phẩm Đăng Dương không chỉ ghi nhận sự nỗ lực của các doanh nghiệp, mà còn khuyến khích việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

CÔNG TY MỸ PHẨM ĐĂNG DƯƠNG ĐẠT CHỨNG NHẬN THỰC HÀNH TỐT SẢN XUẤT MỸ PHẨM CGMP – ASEAN

Ngày 17/7/2018 Công Ty Mỹ Phẩm Đăng Dương được Bộ Y Tế – Cục Trưởng Cục Quản Lý Dược cấp chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm của hiệp hội các nước Đông Nam Á (CGMP – ASEAN)

Mỹ phẩm Đăng Dương đã thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm, bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng an toàn.

CGMP quan tâm đến các yếu tố quan trọng: con người, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, thao tác, môi trường ở tất cả các khu vực của quá trình sản xuất, kể cả vấn đề giải quyết khiếu nại của khách hàng và thu hồi sản phẩm sai lỗi.

Mỹ phẩm Đăng Dương đạt chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP – ASEAN là một lời khẳng định về năng lực sản xuất cũng như cam kết sản phẩm được sản xuất và kiểm tra chất lượng một cách thống nhất theo tiêu chuẩn chất lượng quy định.

Nhân sự: Đội ngủ nhân sự đầy đủ, có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng và năng lực đáp ứng chức năng và nhiệm vụ.

Nhà Máy: Nhà máy sản xuất được quy hoạch, thiết kế, xây dựng và bảo trì. Sản xuất Mỹ Phẩm phải thực hiện các biện pháp kiểm soát chặc chẽ.

Trang thiết bị: Trang thiết bi máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan…


Kiểm Tra Chất Lượng Kiểm tra chất lượng là khâu quan trọng của CGMP nhầm đảm bảo sản phẩm Mỹ Phẩm có chất lượng đồng nhất và phù hợp với mục đích sử dụng.

Mỹ phẩm Đăng Dương là dòng sản phẩm mang thương hiệu One Today, Ever Today, Cream X2 được sản xuất dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học cùng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn CGMP-ASEAN. Mỗi sản phẩm của mỹ phẩm Đăng Dương ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng.

CÔNG TY MỸ PHẨM ĐĂNG DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG CÙNG NPP THẢO NHẠN
Ngày 26/07/2019 tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Cánh Buồm tỉnh Kiên Giang, công ty Mỹ phẩm Đăng Dương cùng Nhà phân phối Thảo Nhạn đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2019 tại tỉnh Kiên Giang. Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia ca sĩ Đan Trường, ảo thuật gia Tuấn Minh và MC Minh Nhật.

Buổi lễ có sự hiện diện của 8 NPP khách mời tại các tỉnh và gần 800 khách hàng thân thiết đến từ các tỉnh Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang,.

Đây là dịp để công ty mỹ phẩm Đăng Dương bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới nhà phân phối, quý khách hàng trong khu vực đồng thời là cơ hội để cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Về phía công ty mỹ phẩm Đăng Dương có sự hiện diện của ông Nguyễn Ngọc Lang – Tổng giám đốc công ty Đăng Dương, bà Lê Thị Truyền – Giám đốc công ty Đăng Dương, ông Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc công ty Tân Đại Dương. Ngoài ra còn có ông Võ Văn Thảo và bà Lê Thị Nhạn là chủ nhân nhà phân phối Thảo Nhạn cũng đồng hành chương trình hội nghị.

Phát biểu tại Hội Nghị, Ông Nguyễn Ngọc Lang đã dành lời cảm ơn và lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã gắn kết cùng mỹ phẩm Đăng Dương trong thời gian qua.

Ông cũng đã đưa ra những định hướng phát triển trong thời gian tới, nhầm đẩy mạnh thương hiệu đến gần người tiêu dùng hơn . Đồng thời hợp tác cùng NPP để cho ra đời những dòng sản phẩm uy tín cả về chất lượng và cả về dịch vụ.

Cũng nhân dip này, Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và ghi nhận thành tích của khách hàng VIP trong khu vực bằng buổi lễ vinh danh long trọng, trao tặng bằng khen, hoa và phần quà bằng hiện kim cho quý khách hàng VIP.

Tham gia buổi lễ quý khách hàng sẽ được thưởng thức buổi tiệc chiêu đãi với các món ngon của nhà hàng và cùng MC Minh Nhật tiến hành chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng gần 500 triệu đồng, trong đó giải đặc biệt lên đến 3.000 USD.

Xen lẫn vào chương trình rút thăm trúng thưởng là những chương trình văn nghệ với phần biểu diễn của nam ca sĩ Đan Trường với bài hát mở màn “Đăng Dương Vì Sắc Đẹp Việt” và những bài hát về miền tây rất được lòng khán giả.
Cùng với đó là sự xuất hiện của ảo thuật gia Tuấn Minh với các màn biểu diễn độc đáo, ấn tượng làm cho không khí của chương trình trở nên vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Trãi qua những giây phút sôi động, hồi hộp và hấp dẫn, chương trình “HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG” của Công ty mỹ phẩm Đăng Dương cùng NPP Thảo Nhạn khép lại thành công tốt đẹp với những nụ cười vui vẻ, thoải mái của quý khách hàng.

Cuối cùng công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình tham gia của tất cả quý khách và mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được sự hợp tác, ủng hộ nhiệt tình của quý vị để thương hiệu mỹ phẩm Đăng Dương của công ty ngày càng phát triển và lan rộng trên thị trường cả nước nói chung và khu vực miền tây nói riêng.

Trả lời

Close Menu
Contact Me on Zalo
0946.799.799